Gửi máy móc đi Canada

Gửi máy móc đi Canada
Ngày đăng: 25/03/2024 03:40 PM

Gửi máy móc đi Canada

Bạn đang có nhu cầu gửi máy móc đi Canada? Dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi nhận gửi hàng tại TPHCM và các khu vực lân cận. Chất lượng dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong được đánh giá cao. Với thời gian giao hàng luôn đúng cam kết, cước phí rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường và đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.Gửi máy móc đi Canada mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng của chúng tôi phụ thuộc rất lớn vào cân nặng và số đo 3 chiều của máy móc mà quý khách có nhu cầu gửi sang Canada đồng thời loại hình vận chuyển mà quý khách lựa chọn cũng ảnh hưởng rất lớn tới thời gian gửi hàng.

  • Nếu vận chuyển máy móc đi Canada bằng đường hàng không, thời gian giao động từ 3-4 ngày làm việc
  • Nếu vận chuyển máy móc đi Canada bằng đường biển, thời gian giao động từ 4 tuần đến 8 tuần.

Gửi máy móc đi Canada bằng đường biển và đường hàng không

Gửi máy móc đi Canada bằng đường biển

Với những loại máy móc có trọng lượng lớn trên 300kg, kích thước lớn, hay quá cồng kềnh về mặt thể tích. An Tín Phong Express khuyên quý khách nên sử dụng đường biển, thì cước phí vận chuyển sẽ tiết kiệm hơn đường hàng không khá nhiều.

Gửi máy móc đi Canada bằng đường hàng không

Với những loại máy móc có trọng lượng, kích thước nhỏ đến trung bình mà thôi. Thì chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình sử dụng loại hình vận chuyển đường hàng không. Hàng gửi được giao đến tận tay người nhận và thời gian giao hàng rất nhanh chóng, chỉ mất 3-7 ngày làm việc. 

Map
Map
Zalo 0903-48-46-47
Hotline 0903-48-46-47