Công ty An Tín Phong Express chuyên về vận chuyển hàng hóa đi Singapore, gửi chứng từ đi singapore, vận chuyển quần áo đi Singapore, chuyển phát nhanh đi Singapore bằng đuờng hàng không giá cạnh tranh nhất hiện nay.

van-chuyen-hang-di-singapore

Singapore là quốc gia có lịch sử hình thành tương đối muộn so với các nước trong Đông Nam Á, từ sau công nguyên tên gọi đầu tiên ở Singapore thường được biết đến là Temasek, vận chuyển hàng hóa đi Singapore, từ thế kỷ 9 đây là vùng đất thuộc quyền kiểm soát của đế chế Srivijaya. Tới thế kỷ thứ 14 ở đây mới xuất hiện sự định cư của con người, biên niên sử Mã Lai có ghi lại: thế kỷ 14, hoàng tử Sangnila Utama trong chuyến đi đến quần đảo Riau thì gặp bão, cơn bão diễn ra dữ dội và buộc ông phải tháo vương miện trên đầu và ném xuống biển thì bỗng nhiên biển yên sóng lặng. Sau đó ông đặt chân lên đảo và nhìn thấy một con thú rừng có thân màu đỏ, đầu đen, ngực trắng mà ông cho là sư tử và ông đã cho xây dựng ở đây một khu dân cư và đặt tên là Singapura (pura:thành phố, singa sư tử). Sau này khi người Anh đến cai trị thì đọc trại ra là Singapore cho đến ngày nay.

van-chuyen-hang-hoa-di-singapore

Dich vụ chúng tôi chuyên về vận chuyển hàng hóa đi Singapore và các nuớc khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau.

Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Singapore.

Vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ (LCL) và vận chuyển hàng nguyên container Đi Mỹ, Úc, Canada, New zealand, Singapore (FCL) theo từng chủng loại hàng hoá.

An Tín Phong Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Singapore bằng đường hàng không như sau

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

– Chuyển phát nhanh hẹn giờ.

– Đóng gói hàng hóa.

– Bảo hiểm hàng hóa

– Nhận làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

– Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và hàng không

– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận tay người nhận

– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

– Thông báo cho khách hàng khi hàng đi và  đến cho người nhận

– Lấy hàng tận nơi khi khách gửi hàng

– Bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.