Công ty vận chuyển hàng hóa đi Malaysia.

Dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia của Công ty vận chuyển An Tín Phong Express chuyên vận chuyển hàng hóa đi Malaysia, ngoài ra công ty còn có dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường tàu biển, gửi quần áo đi Malaysia, chuyển giầy đi Malaysia, chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Malaysia, cũng giao hàng tận nhà và bao thuê hai đầu.

van-chuyen-hang-hoa-di-malaysia (2)

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia, gửi quần áo đi Malaysia, chuyển phát nhanh đi Malaysia, chuyển đồ ăn đi Malaysia, gửi hàng thực phẩm, mỹ phẩm và đồ dùng nhà bếp đi Malaysia.

Đặc biệt có vận chuyển mì gói, dầu ăn, nước mắm, đồ dung nhà bếp đi Malaysia bằng đường tàu biển, giao hàng tận nhà (thời gian vận chuyển 16-18 ngày) bao thuế nhập khẩu tại nước đến.

Đến với Công ty ATP Express chuyên vận chuyển hàng đi Malaysia, quý khách có thể xem lich trình cụ thể lô hàng của mình đi đến đâu, ai là người nhận hàng, vào lúc mấy giờ, chi tiết đó được cập nhật trên website của công ty. www.antinphong.com

van-chuyen-hang-hoa-di-malaysia 3

Kinh nghiệm trong hoạt động về lĩnh vực vận chuyển hàng đi Malaysia và các nước khác trên thế giới như: Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Anh, Hà Lan, Nauy, Thụy sĩ, Thụy điển, Bỉ, Đan Mạch….v.v. Cho đến nay dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia của An Tín Phong đã đạt được sự tin tưởng về dịch vụ của Quý khách hàng đã dành cho Công ty và giới thiệu cho người quen, bạn bè trong nước và quốc tế.

Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân khách hàng trung thành đã đánh giá và góp ý cho dich vu vận chuyển hàng đi Malaysia ngày càng tốt hơn, xin chân thành cảm ơn….!