ATP Express chuyên vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan có uy tín, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan và chuyển hàng đi Đài Loan với độ tin cậy cao, nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi nhận gửi hàng đi Đài Loan từ thành phố Hồ Chí Minh, vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan, đến các thành phố Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Trung, Đài Nam… vào tất cả các ngày trong tuần. Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng của quý khách, ATP Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan.

van-chuyen-hang-hoa-di-dai-loan

Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan có thể lựa chọn các hình thức chuyển phát quốc tế như: DHL, UPS, TNT, FEDEX hoặc hàng xách tay.

ATP Express vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan và đi đến các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Mỹ… Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Khách hàng vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ của Công ty ATP Express như

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình.

– Cam kết về đảm bảo an toàn bưu phẩm và thời gian chuyển phát.

– Giao tận tay người nhận như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác.

– Đúng thời gian, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn khi không đúng thời gian.

– Cước phí vận chuyển thấp nhất

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

– Hợp tác hết mình giữa các bên để giải quyết sự cố mất bưu phẩm với các công ty chuyển hoá đơn chứng từ.

Nhận hàng và đóng gói tận nhà miễn phí hãy đến với An Tín Phong Express quý khách sẽ cảm nhận sự khác biệt từ ATP Express.

van-chuyen-hang-hoa-di-dai-loan

ATP Express giao hàng tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan hàng ngày, đồng thời báo cho người gửi sau khi hoàn thành một tiến trình.

Hình thức thanh toán phí của ATP Express rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch, Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi theo các hình thức sau, Chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp khi gửi hàng.