Công ty vận chuyển hàng hóa đi Campuchia, nhận gửi hàng hóa đi Phnompenh. Với hệ thống xe tải, mỗi ngày một chuyến đi Sài Gòn qua Phnompenh (Campuchia). Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi  Phnompenh an toàn với chi phí hợp lý nhất, thời gian vận chuyển toàn trình là 24h – 48h và đặc biệt chuyển hàng đi Phnompenh (Campuchia) được bao thuế hai đầu.

Điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp hai nước giảm đáng kể chi phí, thời gian vận chuyển hàng hóa đi Campuchia và được minh chứng qua việc hàng hóa xuất nhập khẩu của Phnompenh (Campuchia) quá cảnh qua Việt Nam cũng như hàng hóa xuất nhập của Hồ Chí Minh qua Phnompenh Campuchia ngày càng nhiều.
van-chuyen-hang-hoa-di-campuchia 1
Với Campuchia, do vẫn còn một số hạn chế về số lượng phương tiện được phép hoạt động trên lãnh thổ hai nước nên mới chỉ có một số ít phương tiện hoạt động, nhiều hàng hóa vẫn phải chuyển tải tại biên giới do thiếu phương tiện. Tuy nhiên, tình hình đang dần cải thiện với nỗ lực của hai Chính phủ trước tình hình thực tế là rất nhiều doanh nghiệp Campuchia xuất, nhập hàng qua cảng Hồ Chí Minh thay vì qua cảng Phnompenh hay Sihanoukville do thuận lợi về đường sá và thủ tục quá cảnh đơn giản, hơn nữa các hãng tàu lớn thường cập cảng Hồ Chí Minh và có nhiều chuyến về Hồ Chí Minh hơn về cảng của Campuchia nên rút ngắn đáng kể thời gian vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đi Campuchia, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng hóa quá cảnh từ Sài Gòn đi Phnompenh, cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục Hải quan nhanh chóng và thuận tiện nhất, nhận hàng và giao hàng tại bất cứ tỉnh nào tại Campuchia và Lào, kể cả các tỉnh miền núi, biên giới.

van-chuyen-hang-di-campuchia
Chúng tôi cam kết đảm bảo dịch vụ vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đi Campuchia tốt nhất, an toàn với bảo hiểm suốt chặng đường từ địa điểm nhận hàng đến địa điểm giao hàng, ATP Express chuyên vận chuyển hàng hóa đi Campuchia.