Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng tàu biển giá rẻ, đảm bảo an toàn tối đa. An Tín Phong chuyên vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá cực kỳ phải chăng.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế đang ngày càng tăng cao ở Việt Nam. Bên cạnh điểm nhận là những nước như Mỹ, Úc, Canada, Anh,… thì Hàn Quốc cũng là một cái tên mới nổi trong thời gian gần đây. Nếu như bạn cảm thấy chưa biết chọn đơn vị nào đáng tin để giúp mình cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc, An Tín Phong Express chính là cái tên chính xác nhất mà bạn nên chọn lựa!

  

Các thông tin cần biết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Korea

Để bưu phẩm của khách hàng được gửi đi Korea một cách thuận lợi, mọi bước từ lúc nhận hàng do người gửi mang tới cho đến khi trao tận tay người nhận đều được thực hiện một cách quy củ, rõ ràng, minh bạch. Nhờ thế, khách hàng cũng cảm thấy yên tâm hơn khi làm việc với An Tín Phong.

Quy trình tiếp nhận bưu kiện gửi hàng đi Korea bằng tàu biển

Quy trình cụ thể khi khách hàng mang vật phẩm gửi đến quầy giao dịch của An Tín Phong được tiến hành như sau:

– Nhân viên tiếp nhận hàng hóa, đối chiếu với danh mục hàng cấm nhập quan tại Cuba. Sau khi xác định hàng không có vấn đề gì sẽ giữ lại để tiến hành đóng gói phù hợp.

– Trong lúc đó, khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ thông tin vào tờ kê khai vận chuyển. Lưu ý bạn cần điền chính xác thông tin nhận hàng cũng như thông tin của chính mình. Điều này là dữ liệu quan trọng để tránh thất lạc hàng hóa và giúp quá trình vận chuyển trở nên nhanh hơn.

– Hàng hóa sau khi đóng gói sẽ được đem cân. Nhân viên sẽ tính mức phí vận chuyển theo bảng giá hiện hành, cộng thêm thuế GTGT và báo giá chi tiết cho bạn.

– Khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn sau cùng. Giữ cẩn thận để đối chiếu khi có trường hợp khẩn cấp nào xảy ra. An Tín Phong Express có đa dạng các phương tiện vận chuyển.

  

 

Mức giá vận chuyển hàng đi Korea

Mức chi phí cho dịch vụ gửi hàng đi Korea được công ty niêm yết công khai trên website của mình. Khách hàng có thể lên xem trước tại địa chỉ www.antinphong.com, hoặc đến tận nơi và yêu cầu sự hỗ trợ từ nhân viên đều được. An Tín Phong luôn đảm bảo mang đến cho bạn mức giá tốt nhất, phải chăng với thị trường nhưng vẫn đáp ứng ổn định chất lượng dịch vụ.

Cam kết an toàn cho bưu phẩm

Hàng hóa được gửi tại An Tín Phong Express đều có bảo hiểm theo giá trị hàng hóa. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi trao gửi hàng hóa tại công ty. Nếu có bất kỳ bất trắc nào xảy ra do phía chúng tôi, khách hàng sẽ được xem xét để bồi thường lên đến 100% giá trị của vật phẩm.

Hãy đến ngay địa điểm giao dịch gần nhất của An Tín Phong để gửi hàng quốc tế theo nhu cầu của bạn!