Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ theo đường xách tay còn được gọi là HAND-CARRY. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc thời gian 2 ngày giao hàng tận nơi tại Seoul (Hàn Quốc), 3 ngày đối với khu vực Busan và các vùng lân cận. ATP Express tự hào là Công ty vận chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

Nhận gửi quần áo đi Hàn Quốc, gửi quần áo đi Korea, chuyển hàng đi Hàn Quốc, vận chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, công ty gửi quần áo đi Hàn Quốc, dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc.

van-chuyen-hang-di-han-quoc-gia-re

Người Việt Nam sinh sống ở Hàn Quốc mỗi ngày một nhiều. Thực phẩm Hàn Quốc không phải ai cũng có thể ăn được. Tuy nhiên, họ lại không thể yêu cầu gia đình gửi một số thực phẩm như gia vị, nước mắm, nước tương, tương ớt từ Việt Nam đi Hàn Quốc được. Chính vì vậy, mở tuyến này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc cho tất cả các Khách hàng, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc cho hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam mỗi ngày. Họ là những Khách hàng cực kì khó tính. Họ chỉ mong muốn được gửi hàng giá thực sự rẻ, không dùng dịch vụ vận chuyển đường biển, chỉ chấp nhận dịch vụ vận chuyển đường hàng không nhưng yêu cầu không phát sinh thêm thuế Nhập khẩu tại Hàn Quốc.

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ

Thuế nhập khẩu tại Hàn Quốc rất cao. Mặc dù gần Việt Nam, nhưng chính sách nhập siêu của Hàn Quốc vô cùng nghiêm ngặt. Họ đánh thuế hầu hết các mặt hàng. Thực sự khó để tìm thấy một mặt hàng nào đó được miễn thuế trong danh mục thuế nhập khẩu của Hàn Quốc.

Để giải quyết tình trạng này, đã yêu cầu đóng thuế nhập khẩu tại Việt Nam ngay sau khi có thông tin về thuế Nhập khẩu từ Hải Quan Hàn Quốc.

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, ATP Express tự hào trong vai trò là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS, cung cấp chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc như: Cà phê, thuốc lá, máy tính, điện thoại, máy ảnh, quần áo, quà tặng, hàng kinh doanh số lượng lớn giá cực rẻ, nhanh chóng, đảm bảo.

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
– Chuyển phát nhanh thực phẩm: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…
– Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…
– Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.
– Đặc biệt, cung cấp dịch vụ phát hẹn giờ chứng từ, hàng hóa giao tận nơi cho người nhận trong ngày hôm sau.

van-chuyen-hang-di-han-quoc 1

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ

Quý Khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại cần nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế từ Việt Nam sang Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ rẻ nhất thị trường với nhiều hình thức khác nhau:

– Nhận tận nơi và giao tận nơi.
– Giao hàng tại sân bay
– Giao hàng tại cảng
– Hỗ trợ làm thủ tục hải quan hai đầu VN và Hàn Quốc.

Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc (KOREA) bằng đường tàu biển và hàng không như sau
– Đóng gói hàng hóa.
– Bảo hiểm hàng hóa
– Nhận làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu
– Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và hàng không
– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận tay người nhận
– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.
– Thông báo cho khách hàng khi hàng đi và  đến cho người nhận
– Lấy hàng tận nơi khi khách gửi hàng
– Bảo đảm không hư hại mất mát xảy ra.