Công ty An Tín Phong Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bỉ giá rẻ, vận chuyển hàng đi Bỉ, chuyển phát nhanh hàng đi Bỉ, ATP Express nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam trong nhiều năm qua, tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bỉ giá rẻ nhất hiện nay.

Với dịch vụ vận chuyển hàng đi Bỉ giá rẻ, uy tín, đảm bảo, đặc biệt hỗ trợ đa dạng mặt hàng vận chuyển đi Bỉ, tạo được nhiều sự lựa chọn cho tất cả các Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Bỉ hiện nay.
– Vận chuyển chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu đi Bỉ.
– Vận chuyển quần áo, giày dép, quà tặng, quà lưu niệm đi Bỉ.
– Vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn đi Bỉ.
– Vận chuyển linh kiện điện tử, đầu CD, VCD, sách báo đi Bỉ.
Đồng thời hỗ trợ nhận hàng tận nhà, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách hàng, tiết kiệm nhiều hơn thời gian và chi phí vận chuyển hàng đi Bỉ giá rẻ cho Quý Khách.

An Tín Phong Express luôn là công ty đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bỉ và chăm sóc khách hàng, đã trở thành đối tác đáng tin cậy, là người bạn đồng hành của nhiều doanh nhiệp, cá nhân, công ty có nhu cầu vận chuyển hàng đi Bỉ giá rẻ và ngược lại.

van-chuyen-hang-di-bi-gia-re

Hỗ trợ dịch vụ chính hãng DHL, FedEx, TNT, UPS với cước phí được chiết khấu 20% so với giá chính hãng. Chúng tôi sẽ giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất tại bất kỳ địa điểm nào tại đất nước Bỉ xinh đẹp.

Bỉ (Belgium) là thị trường xuất khẩu có tiềm năng của Việt Nam tại khu vực EU. Xuất khẩu của Việt Nam vào Bỉ tăng khá nhanh trong mấy năm vừa qua, đã vượt Italia và trở thành thị trường xuất khẩu lớn thứ 5 của Việt Nam trong EU (sau Đức, Anh, Hà Lan và Pháp) và với nhịp độ tăng trưởng xuất khẩu của ta vào Bỉ trong năm 2008, Bỉ có thể sẽ vượt Pháp để trở thành thị trường xuất khẩu lớn thứ 4 của Việt Nam trong các nước EU.
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Bỉ ngày càng tăng, không những công ty có nhu cầu gửi hàng đi Bỉ mà cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp lớn, nhỏ cũng có nhu cầu gửi hàng đi Bỉ. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bỉ trở nên gần gũi và đóng vai trò hết sức quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế hiện nay.

Chỉ là một nước nhỏ với số dân 10 triệu người, nhưng vương quốc Bỉ (Belgium) lại là quốc gia chiếm vị trí quan trọng về kinh tế trong hệ thống các quốc gia khối châu Âu. Với những cảnh quan tuyệt đẹp và không khí trong lành, xứ sở Chocolate đã tạo ra sức hấp dẫn lạ thường cho những du khách đến tham quan nơi đây.
Nằm ở Tây Âu, vùng Đông Nam vương quốc Bỉ là bình nguyên với rừng Adennes có đỉnh Boteranger cao 649 mét. Các đồng bằng đất vàng màu mỡ ở trung tâm là khu vực nông nghiệp. Ven biển có đồng bằng Campin và Flander. Phía sau các đụn cát duyên hải là các diện tích mới được khai khẩn từ các đầm lầy ven biển.

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty An Tín Phong Express. Trong nhiều năm qua đã không ngừng cố gắng nâng cao chất dịch vụ gửi hàng đi Bỉ, đồng thời hỗ trợ dịch vụ nhập hàng từ Bỉ chuyên tuyến, đã tạo được nhiều sự thuận tiện cho Khách hàng.

Vui lòng liên hệ khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Bỉ giá rẻ, để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.