Vận chuyển hàng đi Anh nhận gửi quần áo, chuyển bàn ghế, đồ thủ công mỹ nghệ, chuyển nệm kymdan, gửi máy ép nước mía.

Công ty ATP Express gửi hàng đi Anh bằng đường tàu biển và hàng không giá cước rẻ.

Công ty An Tín Phong Express hiểu rằng trong một thị trường đầy cạnh tranh ngày nay, quý khách không còn thời gian để tìm kiếm công ty vận chuyển hàng đi Anh giá rẻ, gửi quần áo đi Anh, chuyển phát nhanh đi Anh, gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Anh. Quý khách cần một công ty thật đáng tin cậy với đầy đủ kinh nghiệm và đặc biệt là dịch vụ vận chuyển bàn ghế, đồ thủ công mỹ nghệ đi Anh bằng đường biển và hàng không giá rẻ. An Tín Phong Express là nơi bảo đảm tất cả những chất lượng đó, chúng tôi được uỷ thác cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng cao với giá cả hợp lý. Công ty đã đạt được danh hiệu “UY TÍN CHẤT LƯỢNG”.

Vài nét về nước Anh
Diện tích: 244.103 km2
Dân số: 59,1 triệu
Thủ đô: London
Ngôn ngữ chính: Tiếng Anh
Đơn vị tiền tệ: Bảng Anh

Vương quốc Anh bao gồm ba nước khác nhau và một tỉnh: nước Anh, Scotland, xứ Wales và tỉnh Bắc Ai-len. Tất cả các nước này đều có những đặc điểm và bản sắc rất khác nhau. Vương quốc Anh từ lâu đã có truyền thống tiếp nhận người di cư và tị nạn từ khắp nơi trên thế giới, nhiều người trong số đó đã định cư chính thức tại đây.

Vận chuyển hàng đi Anh giá rẻ của ATP Express đánh giá cao sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và tin tưởng rằng có thể trở thành những đối tác lâu dài. Tất cả nhân viên của An Tín Phong Express đều được giao phó toàn bộ sự phục vụ khách hàng. Chúng tôi xem chất lượng, sự đúng hẹn, an toàn và tin cậy lên hàng đầu.

Việc hợp tác giữa Việt Nam và Anh ngày càng phát triển nhanh chóng, do đó nhu cầu vận chuyển hàng đi quốc tế và ngược lại cũng không ngừng tăng lên. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn trong quá trình chuyển hàng.

ATP Express cung cấp những dịch vụ cơ bản vận chuyển hàng đi Anh giá rẻ như sau để quý khách lựa chọn.

-Đóng gói và bảo quản hàng
-Bảo hiểm hàng hóa XNK
-Đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn xuất khẩu
-Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu
-Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển
-Phục vụ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi
-Làm thủ tục hải quan nhanh chóng
-Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi
-Hóa đơn rõ ràng minh bạch, với thời gian và ngày giờ nhận cụ thể