Công ty An Tín Phong chuyên cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Với sự ra đời từ lâu, An Tín Phong đã được rất nhiều khách hàng trong nước bổ sung vào địa chỉ ruột của mình. Chắc hẳn công ty phải có điểm gì nổi bật thì mới thu hút được cả những khách hàng khó tính nhất lựa chọn đúng không nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Công ty TNHH TMDV XNK An Tín Phong ngay sau đây nhé.

Kinh nghiệm lâu đời trong ngành chuyển phát nhanh thực phẩm đi mỹ

Nhận được sự cần thiết rất lớn của những gia đình có người thân đi du học, định cư bên nước bạn. An Tín Phong đã nảy ra ý tưởng nghiên cứu về việc xuất khẩu gửi hàng hóa ra nước ngoài.

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chuyên nghiệp

An Tín Phong nhận gửi các loại thực phẩm theo ý muốn của bạn. Các loại thực phẩm khô khác nhau như bánh, kẹo, mì tôm, trà, khô cá… đều được kiểm nghiệm rõ ràng từ nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, nguồn gốc… trước khi tới tay người nhận. Thực phẩm sẽ được đóng gói chắc chắn, không lo bị biến dạng hay hỏng hóc. Bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình về các bước chuẩn bị cho quy trình gửi đồ tại công ty. Thủ tục của bạn sẽ nhanh chóng được hoàn tất, tới tay người thân trong thời gian ngắn nhất.

 

Giá cả dịch vụ phải chăng

Hiểu được chi phí cho sinh hoạt bên Mỹ rất đắt đỏ, An Tín Phong đã tối ưu hóa tất cả các khâu để giảm chi phí đi triệt để nhất trong quá trình gửi đồ tới Mỹ. Tỷ giá đồng đô la được quy đổi tính thấp nhất so với những nơi khác. Công vận chuyển theo lũy kế, càng nhiều càng tiết kiệm, cạnh tranh, không qua trung gian với bên thứ ba nào khác. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ tài chính của mình.

Điểm cộng to lớn của An Tín Phong chính là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Khách hàng luôn phản hồi đánh giá lại về dịch vụ cung cấp từ công ty và sự tận tình của nhân viên. Thực phẩm gửi đi luôn được nhân viên đem cả sự tận tâm như đóng đồ gửi đi cho chính người thân cho gia đình mình.

Thái độ phục vụ luôn sẵn sàng, luôn nhanh chóng và luôn đặt khách hàng lên ưu tiên số một.

Hãy đến ngay với Công ty TNHH TMDV XNK An Tín Phong để được trải nghiệm dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất. Bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình, giải đáp kỹ lưỡng bởi đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực 24/7. Không những vậy, công ty còn thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân yêu.