Công ty vận chuyển hàng đi Malaysia xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia của Công ty vận chuyển An Tín Phong chuyên gửi quần áo đi Malaysia, ngoài ra công ty còn có dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường tàu biển, cũng giao hàng tận nhà và bao thuê hai đầu.

Dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia, gửi quần áo đi Malaysia, chuyển phát nhanh đi Malaysia, chuyển đồ ăn đi Malaysia.

gui-hang-di-malaysia

Đặc biệt có vận chuyển mì gói, dầu ăn, nước mắm, đồ dung nhà bếp đi Malaysia bằng đường tàu biển, giao hàng tận nhà (thời gian vận chuyển 16-18 ngày) bao thuế nhập khẩu tại nước đến.

Đến với công ty ATP Express chuyên gửi quần áo đi Malaysia, quý khách có thể xem lich trình cụ thê lô hàng của mình đi đến đâu, ai là người nhận hàng, vào lúc mấy giờ, chi tiết đó được cập nhật trên Website của công ty: www,antinphong.com

van-chuyen-gui-hang-di-malaysia

Trong những năm hoạt động về lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng đi Malaysia, gửi quần áo đi Malysia, gửi tượng đi Malaysia và các nước khác trên thế giới như, Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Anh, Hà Lan, Nauy, Thụy sĩ, Thụy điển, Bỉ, Đan Mạch….v.v. Cho đến nay dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia của An Tín Phong Express đã đạt được sự tin tưởng về dịch vụ của Quý khách hàng đã dành cho và giới thiệu cho người quen, bạn bè trong nước và quốc tế.

Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân khách hàng trung thành đã đánh giá và góp ý cho dich vu chuyển hàng đi Malaysia ngày càng tốt hơn, xin chân thành cảm ơn….!