Bạn đang có nhu cầu gửi nệm kymdan đi Úc cho người thân, vận chuyển nệm kym dan đi úc.

Đối với mặt hàng nệm kym dan thường hay bị cồng kềnh, nên tính theo số kg thể tích chứ không tính theo cân nặng thực tế. Công ty thường chuyển nệm kym dan đi Úc nên có bộ phận đóng gói chuyên nghiệp giúp hàng của quý khách sẽ bị tính số kg thể tích thấp nhất có thể, với giá cước cạnh tranh, bạn có thể giảm thiểu được chi phí chuyển phát nhanh nệm kym dan đi Úc, gửi quần áo đi Úc, vận chuyển bàn ghế đi úc qua đường bưu điện.

22gui-nem-kym-dan-di-uc

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu gửi nệm kymdan đi Úc, vận chuyển hàng đi Úc, cần chuyển hàng hóa hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân hoặc bạn bè bên Úc để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ.

Chỉ còn 1 tháng nữa là vào dịp lễ 30/4 và 1/5, chắc cả nhà đang gom đồ để gửi hàng đi Úc cho người thân trong thời gian tới. Để cảm ơn cả nhà đã luôn ủng hộ Công ty ATP, Công ty có chương trình khuyến mãi với giá cước gửi hàng đi Úc cực rẻ như sau: Giá cước khi gửi hàng đi Úc, vận chuyển hàng đi Úc.
– Vận chuyển hàng đi Úc từ 20 -30 kg chỉ 7.0 usd/ kg
– Vận chuyển hàng đi Úc từ 31-44 kg chỉ 6.1 usd/ kg
– Vận chuyển hàng đi Úc từ 45-70 kg chỉ 5.5 usd/ kg
– Vận chuyển hàng đi Úc từ 71-99 kg chỉ 5.2 usd/ kg
– Vận chuyển hàng đi Úc từ 100-300 kg chỉ 4.9 usd/ kg
Thời gian 3-4 ngày giao hàng tận nhà. Hàng điện tử vui lòng liên hệ trực tiếp nhé.
Lưu ý: Giá cước chỉ áp dụng TỪ NGÀY 01/04/2016 ĐẾN NGÀY 01/05/2016 Sau ngày 01/05 Quý khách gửi hàng vui lòng liên hệ để được giá tốt.