Chuyển phát nhanh quốc tế An Tín Phong chuyên vận chuyển hàng đi Nhật Bản, thông qua các hãng chuyển phát nhanh như: DHL, FEDEX, TNT, UPS.

Nhật Bản cũng được gọi tắt là Nhật, là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa Châu Á. Nhật thuộc vùng ôn đới, có 4 mùa rõ rệt, 4 đảo lớn theo thứ tự từ Bắc xuống Nam là Hokkaido, Honsu, Shikoku và Kyushu cùng hàng ngàn đảo nhỏ xung quanh.

Nhật Bản là quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, cũng quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng số sản phẩm nội địa, sức mua tương đương và là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng, xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu.

chuyen-phat-nhanh-di-nhat

Công ty vận chuyển quốc tế An Tín Phong, chuyên chuyển phát nhanh hàng đi Nhật đã hợp tác với các hãng vận chuyển, chuyển phát nhanh uy tín và nỗi tiếng hàng đầu trên thế giới, gửi hàng đi Nhật Bản. Hiện An Tín Phong Express là một Công ty chuyên vận chuyển hàng đi Nhật, gửi quần áo đi Nhật, vận chuyển hàng đi Nhật, chuyển phát nhanh đi Nhật giá rẻ.

Quý khách cần gửi hàng đi Nhật Bản cho đối tác hoặc một gói quà nhỏ cho người thân, bạn bè. Quý khách chỉ cần gọi cho ATP Express sẽ có nhân viên tư vấn việc gửi hàng.

An Tín Phong Express với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng đi Nhật, sẽ luôn cam kết với khách hàng về lộ trình lô hàng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

chuyen-phat-nhanh-di-nhat-ban

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật: thời gian 2 – 3 ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật tiết kiệm: thời gian 4-5 ngày.

Công ty ATP Express sẽ tri ân những khách hàng trung thành và sẽ có giá tốt cho khách hàng chuyên gửi hàng đi Nhật, chuyển phát nhanh đi Nhật.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.