Chuyển phát nhanh An Tín Phong chuyên cung cấp các dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng đi Canada bằng chuyển phát nhanh DHL, Chuyển phát nhanh UPS, Chuyển phát nhanh Fedex, Chuyển phát nhanh TNT tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Canada của ATP Express đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Canada của An Tín Phong Express.

Chuyển-phát-nhanh-đi-Canada

Dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng đi Canada và đến Mỹ của qua các hãng vận chuyển UPS, DHL, Fedex, TNT hiện đang là thế mạnh của ATP Express với dịch nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng chuyển phát nhanh thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cà phê, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ Chuyển phát nhanh tới tất cả các Bang của Mỹ.

Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển phát nhanh hàng đi Canda, Mỹ, Úc… ATP Express sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục hải quan đi Mỹ, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế… Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

chuyen-phat-nhanh-di-canada-gia-re

An Tín Phong Express mong muốn trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đi Canada uy tín nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết:

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Lộ trình giao nhận hàng minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Bảo đảm an toàn hàng hóa.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Hãy liên hệ với ATP Express để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada, Mỹ, Úc tốt nhất!